Tượng Di Lặc giúp khử mùi xe hơi

Tượng Di Lặc là một vật phẩm khá quen thuộc ngày nay được  dùng  trong thờ cúng, trong trang trí trưng bày phong thủy với  những ý nghĩa khác nhau tùy vào từng bức tượng mà mọi người lựa chọn. Tượng Di Lặc được dùng trưng bày trong phòng khách, văn phòng, ô tô, xe hơi,… Một công dụng đặc biệt của tượng Di Lặc khi dùng trong xe hơi đó là khả năng khử mùi cực tốt của tượng làm bằng than hoạt tính.

>>tượng phật di lặc bằng gỗ

tượng di lặc khủ mùi

>>tượng di lặc gỗ ngọc am

Than hoạt tính được dùng trong rất nhiều sản phẩm khác nhau. Được dùng trong máy lọc nước, được dùng trong mĩ phẩm có tác dụng làm sạch loại bỏ chất bẩn rất hiệu quả vì thế nếu bạn đặt tượng Di Lăc bằng than hoạt tính trong xe hơi sẽ có tác dụng làm sạch một phầm không khí trong xe giúp giảm oi bức, nóng nực. Bên cạnh đó với thiết kế đăc trưng của tượng Di Lặc bang than hoạt tính đặc biệt là màu đen tuyền của than hoạt tính mang màu sắc quý phải sang trọng giúp.

mua tương di lặc

Với chất liệu than hoạt tính tượng Di Lặc được chạm khắc tinh xảo, thiết kế đặc biệt giúp cho khi bạn chạm phải, đụng vào sẽ không gây xước, hỏng tượng như những chất liệu than hoạt tính thông thường. Độ bền của tượng Di Lặc than hoạt tính được ước tính khoảng 10 năm tuổi thọ thấp  hơn so với những sản phẩm tượng Di Lặc khác nhưng cao hơn rất nhiều so với những sản phẩm than hoạt tính khác. Dù vậy khi bạn thay xe mới thì tượng Di Lặc vẫn chưa hỏng.

Tượng Di Lặc cũng giống như những bức tượng khác đã được các sư tăng tụng kinh, niệm phật nhằm đem tới may mắn, càu bình an cho chủ xe mỗi khi đi đường. Nếu bạn có ý định mua tượng di lặc gỗ thủy tùng  đặt trong xe hơi bạn nên dùng tượng Di Lặc bằng than hoạt tính để có thể mang đến may mắn và khử mùi xe hơi hiệu qu

Loading Facebook Comments ...