Thư giãn bên Daechung và Tận hưởng khung cảnh núi và biển Gangneung

Thư giãn bên Daechung

Thư giãn bên hồ Daechung: Một cảm giác thú vị thứ năm mà du khách được cảm nhận khi đu du lịch Hàn Quốc đó chính là dành thời gian thư giãn bên Hồ Daechung, một hồ nước trong xanh có phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp nằm cách thủ đô Seoul của Hàn Quốc chừng khoảng 2 tiếng đồng hồ chạy xe ô tô. Đây không phải là một hồ nước tự nhiên hoàn toàn mà ló là một hồ nước nhân tạo lớn thứ 3 của Hàn Quốc, Hồ nước này hứa hẹn sẽ là một điểm đến dã ngoại của các hộ gia đình đi theo tour du lịch. Đến bên hồ nước nhân tạo này du khách sẽ có nhiều sự lựa chọn cho tham quan, có thể tản bộ đi vòng quanh hồ để ngắm khung cảnh thiên nhiên. Hoặc nếu du khách muốn tham gia các chương trình giải trí có thể đến với công viên Daecheong Dam, là một công viên lớn nằm trong khuôn viên của hồ nước.

Tận hưởng khung cảnh núi và biển tại Gangneung: Đến với Hàn Quốc có rất nhiều các điểm tham quan về núi cũng như về biển, thế nhưng du khách có thể đến với Gangneung một điểm tham quan thú vị thứ 6 mà du khách sẽ được biết tới. Gangneung có một khung cảnh rất đặc biết mà không phải nơi nào cũng có được đó chính là núi và biển hòa quyện vào nhau, đến với Gangneung bạn có thể đi vào các dịp cuối năm khi đó khí hậu và khung cảnh nơi này cũng đẹp nhất trong năm.

Ngoài khung cảnh thiên nhiên thì Gangneung còn có các khu chợ cá lớn, du khách sẽ được trực tiếp thưởng thức các hải sản tươi sống ngon và hấp dẫn ngay ở trong khu chợ này, đây cũng là một khu chợ hải sản lớn nhất của đất nước Hàn Quốc hiện nay.

Loading Facebook Comments ...