Tại sao rèm bệnh viện-rèm y tế có đặc điểm khác biệt

Rèm bệnh viện-rèm y tế có những đặc điểm khác biệt nổi bật hơn những loại rèm khác. Loại rèm cửa này có khả năng kháng khuẩn tốt dùng trong thời gian lâu dài mà không phải giặt. Tại sao lại có thể như vậy? đặc điểm thiết kế nào của rèm bệnh viện-rèm y tế khiến cho nó có khả năng kháng khuẩn  này.

Đặc điểm khác biệt này là do loại vải được dùng để may rèm bệnh viện-rèm y tế. loại vải nào được dùng để may rèm y tế.  loại vải này được làm từ ba thành phầm đặc biệt sợi nano sợi polyester và một vật liệu đặc biệt đó là hybrid. Vật liệu hydrid là vật liệu có chất hữu cơ và những hạt nano kẽm có khả năng diệt khẩn và cản trở sự phát triển của vi khuẩn. Vậy nên rèm bệnh viện-rèm y tế được dùng diệt khuẩn cho phòng bệnh. Bạn cũng có thể dùng loại rèm này cho gia đình để đảm bảo sức khỏe cho gia đình.

>> Xem thêm: rem cua phong khach

Cũng là do ba chất liệu này trong vải may rèm bệnh viện-rèm y tế mà nó có thể dùng được trong một thời gian rất dài mà lại không giặt thường xuyên. Với một nơi bận rộn và nhiều người như bệnh viện thì khả năng không phải giặt thường xuyên rất phù hợp. Không chỉ rèm bênh viện-rèm y tế mà những vật dụng khác dùng trong phòng bệnh như áo bệnh nhân cũng cần phải có khả năng kháng khuẩn và giặt tẩy trong thời gian dài.

Rèm bệnh viện-rèm y tế không dùng với mục đích trang trí mà dùng để tạo không gian riêng tư cho bệnh nhân trong phòng bệnh có rất nhiều bệnh nhân như vậy. không những không gây ngột ngạt không khí mà khi sử dụng loại rèm bệnh viện này còn giúp thoáng khí đảm bảo độ sáng với từng giường bệnh một. Hiện nay có hai loại rèm bệnh viện được sử dụng nhiều nhất đó là rèm màu xanh biển và màu trắng.

>> Có thể bạn quan tâm: rèm bệnh viện hà nội có gì đặc sắc?

 

Loading Facebook Comments ...