Pinnacle – dây cáp kết hợp lọc nguồn của MCPRU

MCPRU  – hãng thiết bị âm thanh của Anh đã tung ra một loạt sản phẩm mang chất lượng hi-end của mình. Trong số đó, đáng chú ý nhất là dây cáp MCRU Pinacle. Dây cáp này chủ yếu dành cho các hệ thống hi-end cao cấp.

Có thể nói Pinnacle là thành quả 5 năm nghiên cứu của các kỹ sư hàng đầu MCPRU. Để tạo nên một sản phẩm cao cấp như Pinnacle, họ đã phải nghiên cứu rất kỹ từ những vấn đề ảnh hưởng của điện lưới tới các thiết bị âm thanh. Sau đó họ đã đưa ra một loạt những quy chuẩn, tiêu chí dành cho Pinnacle và bắt buộc nó phải vượt qua những quy chuẩn này.

>>> Xem thêm: dau cd denondau cd rotel chính hãng

dây cáp kết hợp lọc nguồn của MCPRU

Lõi dây của Pinnacle là loại DCT cao cấp của MCPRU, lõi dây này do chính MCPRU tự nghiên cứu và phát triển. Hiệu suất truyền tải của nó tăng đáng kể so với những lõi dây thông thường. Ở giữa dây, nhà sản xuất còn cẩn thận lắp đặt thêm một bộ lọc nguồn, bộ lọc nguồn này có nhiệm vụ loại bỏ các tạp âm, đặc biệt là nhiễu EMI từ điện lưới bên ngoài.

Đầu cắm và cầu chì của mẫu dây cáp này được đặt hàng từ nhà sản xuất Furutech. Nó có hai loại, một loại dành cho nhu cầu thông thường và một loại dành cho dành cho những thiết bị có công suất lớn hơn, hoạt động với dòng điện cao. Về độ dài của dây cáp thì người dùng có thể tự ý đặt theo nhu cầu, tuy nhiên theo tiêu chuẩn của hãng thì Pinnacle có độ dài 2m.

dây cáp kết hợp lọc nguồn

Đặc biệt, MCRU Pinnacle tương thích được với nhiều chân cắm nguồn và MCRU cũng thiết kế dây theo chân cắm nguồn mà khách hàng đặt hàng với giá thành sản phẩm không đổi. Nhờ vậy mà người dùng không phải lo lắng khi sử dụng dây cáp này ở nhiều nơi khác nhau.

>>> Đầu CD nghe nhạc hay nhất hiện nay

Hiện nay, dây cáp Pinnacle này đang được bán với giá khoảng 40,5 triệu dành cho phiên bản Standard version và 53 triệu với phiên bản Highe current version.

Loading Facebook Comments ...