Những lưu ý khi chọn rèm phòng tắm

Phong tắm của bạn được thiết kế đặc biệt với các ô cửa sổ. Vậy nên việc dùng những tấm rem cua so  để che chắn và trang trí giúp cho căn phòng tắm của bạn thêm khác biệt hơn. Dưới đây là yếu tố cơ bản để bạn chọn lựa được rèm phòng tắm thích hợp.

– Đầu tiên đó là chất liệu rèm :Phòng tắm là nơi có nhiều nước thế nên bạn bạn không thể chọn những tấm rèm vải được vì dễ dàng ẩm mốc, chúng ta lại phải thường xuyên giặt giũ vafcos nhiều laoij vải khó vệ sinh sạch như vậy sẽ làm giảm độ bền của tấm rèm. Bạn nên chọn các loại rèm  như rèm lá dọc, rèm gỗ…vừa dễ vệ sinh, là bằng nhựa nên không lo ẩm mốc.

lưu ý chọn rèm cuốn

– Màu sắc của rèm cửa phòng tắm:  Phòng tắm không như những căn phòng khác, cần sự cầu kì và chọn lựa kĩ lưỡng nên bạn có thể tùy chọn loại rèm trang trí theo sở thích của bạn . Tuy nhiên bạn cũng nên lưu ý phòng tắm là nơi riêng tư do đó bạn nên chọn những tấm rèm có màu sắc  nhã nhặn hoặc tối màu, có thể có hoa văn hoặc các họa tiết trang trí khác nhau.

-Khích thước của rèm vải đẹp  phòng tắm: Với phòng tắm bạn có thể chọn lựa những chiếc rèm lửng nhưng phải đảm bảo đủ độ rộng để có thể che kín phòng tắm.  Nếu chọn rèm vải, bạn phải cố định 2 đầu tránh gió bay, không che kín được căn phòng.

chọn rèm cửa

-Kiểu dáng của rèm phòng tăm : bạn có thể lựa chọn những kiểu thiết kế rèm phòng tắm tùy thuộc  vào  sở thích của các bạn  là kiểu trơn hay lá dọc.Làm sao để khi bạn kéo rèm lên, hạ rèm xuống một cách thuận tiện nhất.

Trên đây là những lưu ý để bạn chọn được cho mình chiếc rèm phòng tắm ưng ý, vừa trang trí theo sở thích của mình vừa phát huy được những chức năng công dụng của nó.

>> rèm cuốn lưới

 

Loading Facebook Comments ...