Những khách sạn độc đáo tại Hàn Quốc

Nếu yêu thích Hàn Quốc muốn đi du lịch để tìm hiểu, khám phá đất nước xinh đẹp này hãy thử cảm giác được đến những khách sạn độc đáo mang phong cách riêng của người Hàn Quốc nhé. Dưới đây là một số khách sạn độc đáo nhanh chóng hết phòng của xứ sở này.

Khách sạn Cozy Theme

Hấp dẫn du khách bởi những thiết kế những căn phòng khác lạ. Mỗi phòng được thiết kế với nội thất theo một kiểu riêng biệt, với những phong cách khác nhau. Giường ngủ hình quả chuối, , chai rượu soju, xe jeep, tờ tiền Hàn Quốc …đầy đủ tiện nghi hiện đại.

Khách sạn Unique Pension

Mỗi phòng tại Unique đều được thiết kế theo những thương hiệu nổi tiếng là Starbucks, Volkswagen Minibus ,Heineken hoặc iPhone. Từ màu giấy dán tường hay chi tiết nhỏ đều giống với từng thương hiệu

Unique Pension chỉ có 5 phòng nên rất ít khi chống phòng. Vì vậy, Du khách nên gọi đặt phòng trước có khi phải trước cả tháng

Khách sạn ChezLee Pension

Tại thành phố cảng Tongyeong, ChezLee Pension là khách sạn được đặc biệt chú ý với phong cách hoàng gia. Các căn phòng tại đây được thiết kế theo phong cách hoàng gia của các vương quốc cổ xưa các nước Trung Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ, Hàn Quốc…Bồn tắm cũng được thiết kế riêng như trong cung điện thời cổ.

Khách sạn Novel Pension

Khách sạn này nằm ở Gapyeong, tỉnh Gyeonggi dành cho những người yêu tưởng tượng. Những căn phòng được lấy ý tưởng, thiết kế và đặt tên theo các quả trong câu chuyện cổ tích như quả táo, cam…và trang trí nội thất theo đúng nội dung câu chuyện.

Khách sạn giày cao gót Christie

Được lấy cảm hứng từ những chiếc giày cao gót, Christie ở Sindam-dong, Seoul là điểm đến tuyệt vời cho các cô gái. Tại đây, có những bồn tắm hình chiếc giày cao gót to lớn nổi bật giữa căn phòng. Hay giá đựng rượu vang cũng là hình chiếc giày.

Khách sạn Hill Pension

Hill Pension nằm ở tỉnh Gangwon, trong phòng có những bức vẽ liên quan đến tình yêu trên các bức tường hay trần nhà. Khi tắt điện du khách sẽ có cảm giác như bước vào một thế giới khác bởi ánh sáng phát ra từ ánh đèn neon trang trí. Mỗi căn phòng là một chủ đề khác nhau, ánh lên màu trắng xanh huyền bí trên viền giường, bàn trang điểm….

Khách sạn Bobos

Khách sạn Bobos ở Suwon là những căn phòng được trang trí không thiên một chủ đề chính nào. Mỗi một phòng lại mang đến cho khách nhiều cảm giác khác nhau, vì phong cách riêng biệt, không lẫn lộn. Nó có thể lấy cảm hứng thiết kế từ những kim tự tháp của Ai Cập hay các câu chuyện cổ của thần thoại Hy Lạp,…

Những khách sạn này góp phần tạo nên sự độc đáo, hấp dẫn cho xứ sở Kim chi và là điểm nhấn níu chân du khách đến với nơi đây.

Loading Facebook Comments ...