Mẫu rèm lá dọc cao cấp cho văn phòng

Rèm lá dọc được tạo nên bởi những những lá vải dọc được xếp liên tiếp thả dọc xuống theo dây rèm. Rèm lá dọc mang lại nét đẹp tinh tế cho văn phòng làm việc .

Rèm lá dọc mang lại vẻ đẹp tinh tế, sang trọng lịch lãm và những tính năng cơ bản nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu mà người dùng cần.

>> báo giá rèm cửa văn phòng

Ưu điểm của rèm lá dọc mang lại cho văn phòng

rèm

– rèm lá dọc có thể xoay trái, phải 180 độ hoặc có thể kéo dạt hết sang 1 bên giúp bạn điều chỉnh ánh sáng căn phòng bằng cách giật dây rèm kéo điều chỉnh

– Khả năng che nắng của rèm lá văn phòng phụ thuộc vào chất liệu phù hợp với các căn phòng mang phong cách hiện đại và không cầu kỳ như những hoa văn nhưng khả năng đáp ứng nhu cầu của của văn phòng đó là sự trang trọng, lịch sự mà lại nhã nhặn.

– khả năng cản sáng và cách nhiệt tốt, có thể điều chỉnh ánh sáng nhiệt độ theo ý muốn.

– Hạn chế tối đa được khả năng gãy gập, bắt bụi và khả năng chống cháy tốt.

– Tránh được khả năng chống chịu tác động của thời tiết ( gãy, giòn, phai màu…)

rèm lá dọc

– Rèm cửa dọc giúp mở rộng khung cửa hơn.

Ngoài chất liệu làm rèm tạo nên sự khác biệt và cao cấp hơn cho rèm cửa dọc thì rèm còn tạo được nét cao cấp riêng cho văn phòng làm việc. Tuy nhiên nhược điểm lớn nhất của rèm lá dọc là tạo nên khoảng trống giữa mép cửa với mép rèm.

Tuy nhiên lợi ích mà rèm mang lại nhiều hơn là nhược điểm mà nó mang lại. Lựa chọn rèm cửa dọc mang lại sự sang trọng lịch lãm mà lại có được rất nhiều lợi ích. Việc lựa chọn rèm cửa dọc đang là xu hướng của hầu hết các công ty, văn phòng hay những phòng khách của gia đình.

>> lắp rèm roman

 

Loading Facebook Comments ...