Mách bạn một số các chọn mua đồng hồ theo phong thủy

Nếu như trước đây những đồng hồ cơ đeo tay nam chỉ có duy nhất một chức năng đó là xem giờ thì ngày nay lại hoàn toàn khác. Đồng hồ ngày nay không những là vật dùng để xem thời gian mà nó còn có thể mang đến cho người sử dụng một phong cách thời trang, lịch sự, sang trọng, quý phái…

Hiện tại có rất nhiều hãng đồng hồ nổi tiếng đang sở hữu vô số các mẫu đồng hồ hublot đẹp, sẽ không khó để các bạn có thể chọn được một chiếc ưng ý. Tuy nhiên phải chọn đồng hồ ra sao cho hợp với phong thủy thì nhiều người lại không biết cách. Dưới đây sẽ là bài viết mách bạn một số cách chọn mua đồng hồ thời trang phù hợp với phong thủy nhất.

Tin mới: Bạn có biết chiếc đồng hồ trị giá 10 triệu USD

Trong 1 ngày kim phút và kim giờ của đồng hồ gặp nhau mấy lần

Mách bạn một số các chọn mua đồng hồ theo phong thủy

Đồng hồ phong thủy hợp mệnh Kim

Những người thuộc mệnh Kim (Kim tức là kim loại), vậy nên bạn hãy sử dụng các mẫu đồng hồ làm bằng chất liệu này sẽ rất hợp. Ngoài ra nếu như cẩn thận hơn nữa hoặc mong muốn sự nghiệp của mình có thể nhanh chóng thành đạt thì hãy sử dụng các mẫu đồng hồ kim loại mà vàng (Vàng hành Thổ sinh Kim) cũng rất tốt.

Đồng hồ phong thủy hợp mệnh Mộc

Đừng bao giờ bạn giữ suy nghĩ và lo sợ Kim khắc Mộc. Hãy chọn những chiếc đồng hồ có mặt hình chữ nhật dài. Ngoài ra một số sản phẩm đồng hồ mặt đen hay dây da đen cũng rất hợp với những người mệnh Mộc bởi (Đen hành Thủy) sinh phù cho Mộc cho bạn. Cực kỳ tốt nhé.

Đồng hồ phong thủy hợp mệnh Thủy

Những người thuộc mệnh ngũ hành Thủy thì dễ chọn rồi. Bởi đơn giản Kim Sinh Thủy mà. Bạn cứ chọn bất cứ mẫu nào mà mình thích. Tuy nhiên nếu như có nhu cầu về mặt tình cảm thì nên chọn màu trắng sẽ tốt hơn rất nhiều nhé.

Đồng hồ phong thủy hợp mệnh Hỏa

Hỏa khắc Kim tuy nhiên kim của đồng hồ thì được làm bằng đá hoặc kim cương nên bạn sẽ chẳng thể làm gì được nó ngoài làm nó càng sáng hơn nên thôi. Người thuộc ngũ hành Hỏa nên chọn những mẫu đồng hồ mạ vàng có mặt màu xanh tượng trưng cho mệnh Mộc cũng rất hợp.

Đồng hồ phong thủy hợp mệnh Thổ

Thổ thì sinh Kim. Đeo các loại đồng hồ kim loại là hợp nhất. Ngoài ra các bạn cũng có thể kết hợp cùng các mẫu nửa kim loại, nửa dây da cũng rất hợp nhé.

Xem Thêm: Bảng giá đồng hồ longines.

Loading Facebook Comments ...