Lý giải vì sao đồng hồ Richard Mille có giá siêu đắt

Cách đây không lâu, thương hiệu đồng hồ xa xỉ Richard Mille đến từ Thụy Sĩ đã liên tục giới thiệu đến giới mộ điệu tại Việt Nam những phiên bản đồng hồ độc bản có giá siêu đắt khiến không ít người cảm thấy thực sự kinh ngạc. Từ những dòng sản phẩm “rồng độc bản” được chế tác riêng dưới hình ảnh của ngôi sao điện ảnh võ thuật Thành Long cho đến những mẫu đồng hồ gắn liền tên tuổi với các giải đua thuyền lớn… Tất cả luôn khẳng định rõ ràng một điều rằng, đồng hồ Richard Mille luôn có giá siêu đắt. Vậy tại sao nó lại có mức giá trên trời như vậy. Dưới đây sẽ là những lý do cụ thể lý giải việc đó, xin mời các bạn tham khảo.

Tin liên quan: http://milolex.com/blog/5-mau-dong-ho-gia-re-dang-duoc-ua-chuong-nhat-nam-2016

Trước khi chúng tôi nói về sự việc này thì đã có không ít những website chuyên về thời trang đồng hồ cũng đăng tải những bài viết nhận định. Cụ thể như trang http://milolex.com/ cho biết: “Yếu tố đầu tiên, đó chính là bộ vỏ cũng như các chất liệu sản xuất dẫn đến việc các sản phẩm của Richard Mille mỗi khi ra mắt luôn có giá siêu đắt”. Ngoài ra những website khác cũng cập nhật thêm thông tin như: “vì họ luôn gắn liền tên tuổi của mình với những ngôi sao nổi tiếng nên đắt có thể là do thương hiệu hoặc do số lượng sản xuất và quá trình thiết kế mất nhiều thời gian”.

Nhìn chung mà nói thì với những lý do bên trên là hoàn toàn thuyết phục. Tuy nhiên chúng tôi xin phép được bổ sung thêm một số các yếu tố cũng không kém phần quan trọng khiến cho đồng hồ Richard Mille luôn có giá siêu đắt đó là:

– Lịch sử thương hiệu. Được biết Richard Mille trước kia là hãng chuyên sản xuất đồng hồ dành cho vua chúa cũng như các tầng lớp thượng lưu.

– Mỗi một thiết kế của họ luôn ẩn chứa nhiều thông điệp đến từ quyền lực. Thấm chí, nếu bạn có đủ khả năng sở hữu một mẫu đồng hồ Richard Mille, dù bạn có đeo nhiều năm nhưng khi quy ước tài sản chắc chắn là chỉ có lãi và chẳng bao giờ lỗ.

Trên đây là bài viết lý giải vì sao đồng hồ Richard Mille có giá siêu đắt. Với những chia sẻ nhỏ này, mong rằng các bạn có thể tự mình giải đáp được những thắc mắc bấy lâu nay. Bài viết được biên soạn lại theo nguồn: http://milolex.com/blog/tai-sao-nhung-chiec-dong-ho-richard-mille-lai-dat-toi-vay với sự tư vấn của nhiều các chuyên gia thời trang khác nhau. Nếu thấy có ích, các bạn hãy nhanh tay chia sẻ nó đến bạn bè của mình nhé!

Loading Facebook Comments ...