Lý do đầu tiên khiến du khách đi du lịch Singapore

Lý do đi du lịch giáng sinh ở Singapore

Tháng 12 là tháng cuối năm cũng là mùa lễ giáng sinh, lượng du khách đi du lịch trong tháng 12 cũng là rất đông. Mọi người đi du lịch đến Singapore cũng là để tận hưởng một mùa lễ Noel thật ấm áp, thế nhưng ngoài đi du lịch thì Singapore còn có rất nhiều điều khiến du khách muốn đến trong mùa lễ giáng sinh.
Đầu tiên là vì Singapore có cả một chợ giáng sinh mà không phải quốc gia nào cũng có được, Tuy chợ ở Singapore không có được sự nổi tiêng như ở các quốc gia Châu Âu. Thế nhưng với thời gian ngắn ngủi chì 3 ngày nghỉ hoặc 1 đến 2 ngày nghỉ thì du khách chỉ có thể đến Singapore, với lại đến chợ ở đây cũng được trang trí rất đẹp và còn có rất nhiều các mặt hàng là đồ chơi cho mùa giáng sinh mà du khách có thể lựa chọn.

Một trong những điểm chợ đầu tiên du khách có thể đến chính là khu tổ hợp Chijmes, khu chợ này nằm ngay trên con phố Victoria ở Singapore. Khu chợ này mở cửa vào khoảng từ ngày 13 tháng 11 cho đến hết ngày lễ giáng sinh 24 tháng 12 hàng năm, tất cả các mặt hàng được bày bán ngay bên ngoài trời giống như những gian hàng triển lãm của Việt Nam. Trong chợ ngoài các đồ chơi cho ngày lễ giáng sinh thì còn có rất nhiều các mặt hàng khác được bày bán như ví da, dây lưng,… hay các mặt hàng thủ công khác của Singapore được bày bán.


Tại các phiên chợ còn có rất nhiều các ngôi sao mang phong cách châu âu như kiểm Santa, du khách có thể chụp hình cùng những ngôi sao này. Ngoài ra du khách có thể đến các điểm khác nhưu Dempsey, đây là một khu chợ giáng sinh ở Singapore được tổ chức bày bán trong nhà. Các khu chợ này tuy nhỏ và không được lớn như các chợ ở châu âu nhưng cũng có đầy đủ các món đồ cho du khách lựa chọn, nhwungx chủ gian hàng này chủ yếu là người Phương Tây. Đến ngay với chung tôi công ty du lịch singapore tại hà nội Grandviet tour để có một chuyến đi ưng ý nhất.

Loading Facebook Comments ...