Khám phá bí ẩn của đoàn quân hóa thành đá

Bí ẩn của đoàn quân hóa thành đá

Đến du lịch với một quốc gia ở Châu Âu là Pháp du khách sẽ được đến với Tháp nổi tiếng, ngoài ra du khách còn được tìm hiểu về rất nhiều các sự kiện cùng khám phá những địa danh du lịch của đất nước Pháp. Nhiều hơn thế là du khách còn được tìm hiểu về một bí ẩn về những đoàn quân hóa thành đá ngay trên bờ biển của Pháp, những hòn đá Carnac xuất hiện từ nhiều thập kỷ qua và đem theo những bí ẩn về một vị pháp sư Merlin cùng đoàn quân La Mã.

Đến với ngôi làng có tên Carnac nằm ở vùng Brittany của nước Pháp, một ngôi làng có khoảng 5000 người sinh sống. Đã từ lâu những cột đá Carnac rải rác quanh ngôi làng đã trở thành điểm tham quan của đông đảo du khách thập phương, theo thống kê của các nhà khoa học thì nơi này có khoảng 3000 các cột đá Carnac xếp thẳng đứng có nguồn gốc từ thời Celtic. Theo lịch sử để lại thì những hòn đá này có vào khoảng 4000 năm trước công nguyên, đến nay ló là một tập hợp đá lớn nhất thế giới.

Những cột đá Carnac đi kèm với sự mất tích của đế chế La Mã, và một vị pháp sư nổi tiếng Merlin. Vị pháp sư Merlin là một tiên tri vĩ đại, ông phục vụ cho vua Arthur. Vào năm đó khi đế chế La Mã đang rất hùng mạnh, hành quân đi khắp châu âu và quyết chiếm giữ được vương Quốc. Vị pháp sư này phát hiện có khoảng 3000 phiến quân La Mã đang tiến vào khu vực biên giới giữa 2 nước Anh và Pháp, đoàn quân này xếp thành hàng đi đều săm sắp. Nhận thấy sự nguy hiểm của phiến quân này vị pháp sư Merlin đã làm phép biến những quân lính thành những cột đá, ngày nay những cột đá này vẫn đang còn tồn tại và trở thành điểm du lịch hấp dẫn cho những du khách trên toàn thế giới tới tham quan.

Loading Facebook Comments ...