Cách chọn mua vape hiệu quả

 

Khi mua một bộ vape dù với bất cứ lý do gì, bạn nên có một định hướng và kiến thức nhất định về thứ mà bạn muốn mua để có thể lựa chọn được bộ vape phù hợp nhất với mình.

Lựa chọn thân máy thiết bị vape.

Thứ nhất bạn nên biết rõ mục tiêu mình mua vape để cai thuốc hay để chơi. Nếu cai thuốc, bạn cần chọn một bộ vape nhỏ gọn, có công suất vừa đủ, dễ sử dụng, bảo dưỡng như những bộ starter kit, eGo…

Còn nếu đã xác định muốn chơi vape, bạn nên chọn những bộ có công suất cao, dễ thay đổi đầu đốt để có thể thay đổi trải nghiệm thường xuyên. Nếu bạn lo lắng về vấn đề an toàn, hãy lựa chọn những chiếc box mod regulated có chip. Những chiếc như vậy sẽ lập từng dừng hoạt động nếu phát hiện điện trở hay pin vượt qua mức an toàn của máy. Còn nếu bạn đã tự tin với khả năng sử dụng, có đủ kiến thức về an toàn pin, bạn có thể chọn chơi mech mod.

Lựa chọn đầu đốt thiết bị vape.

Với đầu đốt, nếu bạn nghiêng về thuận tiện, hãy chọn RTA có khoang chứa tinh dầu riêng, muốn chơi khói mạnh và thoải mái thì hãy chọn RDA.

Lựa chọn tinh dầu vape

Còn với tinh dầu, hãy lựa chọn loại bạn cảm thấy hợp với khẩu vị của mình nhất. Tinh dầu có rất nhiều vị khác nhau, có thể khiến bạn thấy bối rối khi lựa chọn. Để tránh điều này, bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng để thử tinh dầu và nhờ nhân viên cửa hàng tư vấn.

Lựa chọn pin cho thiết bị vape phù hợp

Phần quan trọng không kém của vape, pin, cũng là một thứ đang được cân nhắc. Bạn đừng coi thường viên pin nhỏ với vẻ ngoài tầm thường ấy, vì nó là nguồn cung cấp điện chính cho thiết bị, và cũng có thể biến thành một quả bom mini nếu bạn không dùng cẩn thận. Hãy trang bị cho mình kiến thức về an toàn pin và chỉ chọn mua pin ở những cửa hàng có uy tín để đảm bảo an toàn cho mình.

Và nên nhớ rằng, dù bạn có mua thế nào, nhất định phải lựa chọn cửa hàng uy tín để mua đồ. Tại sao ư? Vì tại cửa hàng uy tín, bạn có thể có được đầy đủ thông tin, tư vấn cần thiết để quyết định thứ mình thực sự cần mà không lo việc bị chặt chém hay bị ném cho bộ vape giá trên trời mà mình không biết cách sử dụng. Các cửa hàng lớn thường có đội ngũ nhân viên tư vấn và kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có thể giúp đỡ bạn với những vấn đề và lỗi thường thấy khi sử dụng vape.

Chi tiết hơn các chọn lựa thiết bị vape phù hợp, tham khảo ngay: lựa chọn thiết bị vape phù hợp cho người mới bắt đầu.

Loading Facebook Comments ...