Các chợ đêm đặc sắc của Việt Nam

Dọc theo chiều dài của đất nước, chúng ta có rất nhiều địa điểm du lịch hè độc đáo. Và những mô hình chợ đêm rất được du khách trong và ngoài nước ưa chuộng. Bạn hãy thử khám phá những khu chợ sôi động dưới đây nhé.

Chợ đêm Bến Thành tại Sài Gòn
Cũng như khi bạn đến với Hà Nội, tại Sài Gòn cũng có khu chợ đêm hết sức sôi động và nhộn nhịp tại chợ Bến Thành. Chợ đêm được họp ở hai bên hông của chợ Bến Thành nằm trên 4 con đường lớn, bạn sẽ được trải nghiệm thú vui mua sắm khi đến với khu chợ nhộn nhịp này.

Với mặt hàng cực kỳ phong phú và đa dạng, bạn sẽ như lạc vào một mê cung của hàng hóa.

Chợ đêm Hà Tiên ở Kiên Giang
Tọa lạc trước cổng công viên thuộc Đông Hồ Ấn Nguyệt. Chợ đêm Hà Tiên là một trong những điểm thăm quan cực kỳ thú vị với du khách khi đến với Kiên Giang. Với một giá cá rất hợp lý và sự đa dạng chủng loại của hàng hóa nơi đây nên mỗi khi mở cửa chợ đêm Hà Tiên đều đông đúc du khách đến tham quan và mua sắm.


Với điều không thể thiếu tại chợ đêm đó là những gian hàng ẩm thực thì tại Hà Tiên bạn sẽ có dịp trải nghiệm rất nhiều món ăn dân ra với đủ các hương vị mặn ngọt.

Chợ đêm Dinh Cậu tại huyện đảo Phú Quốc
Đến với Phú Quốc bạn sẽ được trải nghiệm một vùng đất du lịch biển đảo cực kỳ tuyệt vời. Và trên hết những món ăn hải sản ngon tuyệt đang chờ bạn.


Chợ đêm Dinh Cậu là một địa điểm mà không một du khách nào có thể bỏ qua khi tới Phú Quốc. Đến với chợ đêm Dinh Cậu bạn sẽ có dịp thưởng thức rất nhiều món ăn được chế biến từ hải sản theo nhiều phong cách khác nhau và trên hết là những món đồ lưu niệm được làm thủ công với các vật liệu của biển cả như vỏ sò, vỏ ốc…

Chợ đêm Tây Đô tại Cần Thơ
Ngay từ chiều bạn đã có thể chứng kiến một khung cảnh tấp nập nhộn nhịp của khu chợ khi các loại mặt hàng được các thương lái vận chuyển vào để bày bán cho buổi tối. Chợ đêm Tây Đồ tọa lạc trong khuôn viên của công viên Văn Hóa Miền Tây.


Với một lối kiến trúc hài hòa, phảng phất ở chợ đêm bạn sẽ cảm nhận được những nét văn hóa của miền Nam Bộ. Với một bầu không khí dịu mát ban đêm bạn có thể vừa tham gia mua sắm, vừa được thưởng thức những trò chơi và văn nghệ đặc sắc trên các sân khấu ngoài trời.

Loading Facebook Comments ...