Bắt hịp xu hướng cùng “cơn sốt” nhạc theo tên cho chuông điện thoại

Không ai trong chúng ta là không từng nghe nhạc, các thể loại nhạc như nhạc trẻ, nhạc trữ tình, nhạc pop – ballad, nhạc dance,… mỗi thể loại đều ứng với từng sở thích từng người nghe và độ tuổi. Nhưng nhạc theo tên của chính mình bạn đã nghe bao giờ chưa? Hãy để những bản nhạc chuông theo tên bạn vang lên mỗi khi có người gọi đến thay vì những âm thanh nhàm chán bấy lâu nay.

Bạn đã nghe đến của mình bao giờ chưa? Chắc hẳn còn khá lạ lẫm vì các bài nhạc hầu hết đều để nói về các vấn đề cuộc sống như tình yêu, tình bạn,… chứ theo tên ví dụ như Hương nhạc theo tên, Thảo làm sao mà thành bài nhạc được.

Sự sáng tạo thì không bao giờ ngừng nghỉ, các bài nhạc khác ra đời đã trở nên phổ biến vậy tại sao tên riêng không viết lên được cả một bản nhạc. Các bài hát theo tên thường được cài làm nhạc chuông theo tên cho điện thoại.

nhac-chuong-theo-ten

Ví dụ bạn tên Linh, sẽ có bài hát ứng với tên của mình, dựa vào các giai điệu của các bài hát nổi tiếng mà tên của bạn sẽ được hát theo các bài hát đó. Sự sáng tạo và độc đáo này được thể hiện qua các bài nhạc theo tên nghe rất bắt tai và dễ thương.

>>các thể các bạn đang quan tâm những bản nhạc chuông độc đáo nhất 2017

Những tên gọi ở nhà thường gắn liền với cuộc sống của các bé đến tận khi đã trưởng thành, thậm chí già đi. Những “biệt danh” này thật đặc biệt, vì chỉ có những người thân như ba mẹ, ông bà và anh chị em mới gọi bạn như thế.

nhac-chuong-theo-ten

Hãy nhanh tay tải cho mình những bản theo tên thú vị về làm nhạc chuông điện thoại để khi điện thoại vang lên là biết điện thoại của mình chứ không phải của người khác, hoặc tặng cho người bạn muốn tri ân một bài nhạc chuông theo tên họ cũng thể hiện tình cảm sâu sắc không kém.

Tải nhạc chuông theo tên bây giờ cũng là cơn sốt để tránh nhàm chán các bài hát nhạc chuông mặc định, các bài nhạc chuông theo tên hay:

nhạc chuông theo tên Thủy hay

Theo tên Thịnh

Tên Tâm

Theo tên An

Theo tên Vy đáng yêu

Mỗi cái tên đều mang ý nghĩa hay và gắn bó với bạn suốt đời, vì thế hãy làm cho nó ý nghĩa và hay hơn với mỗi bản nhạc chuông theo tên hay miễn phí bạn nhé. Nếu bạn dùng các điện thoại như samsung, iphone, sony, oppo,.. thì đều có thể tải nhạc chuông tương ứng với các dòng điện thoại đó như tải nhạc chuông samsung hoặc các bài nhạc chuông hay khác cho dế yêu.

Loading Facebook Comments ...