Bạn có biết chiếc đồng hồ trị giá 10 triệu USD

Thông thường khi nói đến đồng hồ chúng ta thường hay để ý đến những chiếc dong ho nam Smartwatch của Apple, Samsung…hay những chiếc đồng hồ đeo tay hàng hiệu như dong ho longines, Rolex, Cartier, dong ho tissot cao cap…mà còn chưa biết rằng thực ra còn rất nhiều các siêu phẩm đồng hồ trên thế giới mà chúng ta phải ngả mũ kinh ngạc trước sự tỉ tỉ, công phu trong từng chi tiết.

đồng hồ Vacheron Constantin trị giá 10 triệu USD

Là một trong những nhà sản xuất nổi tiếng, Vacheron Constantin luôn được biết đến với những sản phẩm đồng hồ vô cùng phức tạp, công phu và đây cũng là hãng đã trình làng chiếc đồng hồ bỏ túi được xem là có độ phức tạp nhất hiện nay trên thế giới. Chiếc đồng hồ có tên “ Refernce 57260” được cấu thành từ 2.826 các bộ phận khác nhau và người ta đã phải mất tới 8 năm mới có thể hoàn thành siêu phẩm này.

Chiếc đồng hồ này có đường kính 10cm và có những 34 chiếc kim chạy trong đó, được thiết kế có thể sử dụng 57 chức năng khác nhau. Chiếc đồng hồ này có thể dễ dàng tính toán cả lịch âm và lịch dương. Chiếc Reference 57260 này được làm bởi nghệ nhân bậc nhất trong lĩnh vực chế tác đồng hồ của thế giới và nó cũng được mạ vàng 18K.

đồng hồ Vacheron Constantin siêu đắt 10 triệu USD

Để được sở hữu chiếc đồng hồ này không phải là chuyện dễ dàng ngay cả khi bạn có rất nhiều tiền đi chăng nữa bởi đây không phải là sản phẩm được sản xuất thông thường mà nó được đặt hàng bởi một nhà sưu tập đồng hồ. Do mang rất nhiều những điểm đặc biệt và được xem là sản phẩm duy nhất trên thế giới nên chiếc đồng hồ này có giá không hề rẻ chút nào với ước tính vào khoảng 10 triệu USD ( Tương đương khoảng 220 tỷ VND).

Đây thực sự là một siêu phẩm đồng hồ mà rất nhiều người mơ ước chỉ cần được nhìn thấy một lần chứ chưa hề mở đến việc được sở hữu nó.

Cùng chuyên mục: Bạn có biết chiếc đồng hồ trị giá 10 triệu USD

Trong 1 ngày kim phút và kim giờ của đồng hồ gặp nhau mấy lần

Mách bạn một số các chọn mua đồng hồ theo phong thủy

Loading Facebook Comments ...