9 địa điểm phải đến ở hongkong (3)

Sau khi tìm hiểu về Phần 1Phần 2, chúng ta cùng đến với những địa điểm cần đến khi đi du lịch Hong Kong Phần 3.

7/ Đại dương muôn màu tại công viên Hải Dương (Ocean Park)

Năm 1977 ,  Những nhà lãnh đạo đã xây dựng lên công viên ocean park là địa điểm để bảo tồn cũng như đưa tới cho những du khách cái nhìn tổng quan và trực diện nhất về cuộc sống của các loài động vật dưới đáy biển , các loài tại nam cực và bắc cực . đặc biệt hơn nữa là sự xuất hiện của các loại động vật quý hiếm có tên trong sách đỏ cũng được bảo tồn ở nơi đây . Khu vui chơi giải trí này sẽ là một địa điểm không thể thiếu trong chuyến tham quan thú vị.
8/ Quên lối về ở Lan Kwai Fong

8/ Quên lối về ở Lan Kwai Fong

thiên đường ăn chơi thực thụ tại Hong Kong . Nơi đây có hơn 90 quán ăn nhậu , nhà hàng và các quán bar . được xây dựng từ những năm 90 của thế kỷ trước , nơi đây đã tự mình khẳng định được danh hiệu đệ nhất vui chơi của mình trong cả Hong Kong , và được lên rất nhiều các phim được phát hành trên thế giới . Nếu bạn là một người  năng động , thích sự sôi nổi và yêu mến cái đẹp thì chắc chắn bạn phải tới đây

9/ Điểm du lịch thú vị nhất mọi thời đại tại The Star Ferry

từ năm 1888 , đây là chuyến phà đầu tiên trở người từ hong kong ra đảo cửu long và vẫn lưu giữ được tới tận ngày nay.du với hệ thống giao thông hiện đại và tương đối ổn định nhưng đây vẫn là lựa chọn hợp lý và thích thú của người dân Hong Kong. Đến tận ngày nay nó vẫn rất an toàn và trở thành một biểu tượng để những người dân lưu về quá khứ , ngay cả trưng trình national  geographic cũng đã phải công nhận đây là 1 trong 50 địa điểm thú vị nhất thế giới .

Những chuyến du lịch luôn mang lại cho bạn muôn vàn điều mới lạ và hấp dẫn, vậy còn chờ gì nữa, trong mùa du lịch hè 2015, nhanh tay đăng ký với chúng tôi để nhận được những chương trình khuyến mại, giảm giá cùng những chương trình du lịch vô cùng hấp dẫn.

 

Loading Facebook Comments ...