9 địa điểm phải đến ở hongkong (2)

Tiếp theo Phần 1, chúng ta cùng tìm hiểu sang phần 2 nhữn địa điểm phải đến khi đi du lịch Hong Kong
4/ Gặp thần tượng tại Đại lộ Ngôi Sao:
 đây có thể nói chính là nơi đã đưa điển ảnh Hongkong lên đỉnh cao mới và được mệnh danh là “holywood của phương đông ” bạn có thể đi chiêm ngưỡng những phim trường, những dấu tay của các nghệ sĩ nổi tiếng trên mặt đường hoặc tham quan bảo tàng của ngôi sao võ thuật nổi tiếng và giỏi nhất thế giới ” Lý tiểu long”. bên cạnh đó còn có thể tham gia vào các lễ hội , các chương trình nghệ thuật được diễn ra hàng ngày.

5/ Sống lại tuổi ấu thơ tại Disneyland:

lấy bản quyền từ vùng đất hoạt hình Disneyland của Mỹ và Đức  , tại đây , những nhân vật trong hoạt hình đều bước ra khỏi màn ảnh nhỏ và cùng nhau vui chơi với tất cả mọi người . Không những thế , disneyland hongkong còn được thiết kế đặc biệt và độc nhất với khu vưc vui chơi theo phim toy story ăn khách chỉ có ở Hong kong . công viên rất thu hút từ người lớn tới trẻ nhỏ với cực kỳ nhiều các hoạt động giải trí
6/ Bình yên bên vịnh Victoria Harbour

 

6/ Bình yên bên vịnh Victoria Harbour

Vịnh Victoria là một trong những vịnh đẹp nhất thế giới và cũng là bộ mặt của đất nước Honkong , bạn có thể dắt tay nhau dạo trên những con phố chợ đêm sôi động dọc bên sông , hoặc tham gia và những bữa tiệc buffet tuyệt vời trên những con thuyền trôi bồng bềnh ở địa điểm này , ngắm những ánh sáng huyền ảo được hắt ra từ những tòa nhà trọc trời.  Không những thế bạn còn có thể tham gia vào các buổi tập thái cực quyền hàng sáng – môn võ nổi tiếng của người Châu Á giúp cho cân bằng cơ thể , tăng độ dẻo dai và sức khỏe.
Cùng đến với đất nước Hồng Kong xinh đẹp trong tour hè 2015 giá rẻ, bạn sẽ được trải nghiệm rất nhiều điều thú vị. Nếu không có nhiều thời gian để đi xa, bạn có thể lựa chọn những tour du lịch ngắn ngày trong nước như tour du lịch Sapa 2015 hay tour Tam Dao gia re.
7/ Đại dương muôn màu tại công viên Hải Dương (Ocean Park)
Loading Facebook Comments ...